TODAY

Tài nguyên Blog

THAM KHẢO (VIP)

LỜI HAY - Ý ĐẸP

My Family

TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾNTra theo từ điển:Hỗ trợ trực tuyến

 • (Hà Minh Tuấn)

THÀNH VIÊN

Thầy Hà Minh Tuấn
Cô Nguyễn Thị Kim Tuyến
Thầy Lê Văn Hùng
Cô Nguyễn T.Minh Nguyệt
Cô Lưu Ngọc Nhung
Cô Nguyễn Thị Hà
Cô Trần Thục Hiền
Cô Lê Thị Tây Phụng
Cô Nguyễn Thị Tuyết
Cô Tôn Nữ Bích Vân
Cô Nguyễn Thị Mai Hạnh
Thầy Mai Hoàng Sanh
Cô Huỳnh Thị Thúy Hằng
Thầy Đỗ Mạnh Hà
Thầy Vũ Duy Lẫm
Thầy Phan Thanh Tân
Thầy Phạm Bá Phương
Thầy Bùi Hữu Gia
Thầy Nguyễn Kỳ Anh Vũ
Thầy Nguyễn Văn Ái
Thầy Võ Văn Cương
Thầy Hoàng Hải
Thầy Nguyễn Ngọc Anh Khoa
Thầy Đỗ Thanh Dương
Cô Bùi Thị Trí Huệ
Thầy Nguyễn Bửu Khánh
Cô Bùi Kiều Dung
Thầy Nguyễn Hải Thành
Thầy Hà Xuân Minh
Cô Lê Thị Phương Mai
Cô Phạm Thị Thu Hiền
Thầy Trần Trung Sơn
Thầy Đỗ Ngọc Dung
Thầy Lê Dõng
Thầy Phạm Phú Phước
Cô Lê Thị Xuân Huyền
Thầy Phan Công Huỳnh
Thầy Trần Trung
Thầy Phạm Sa Kin
Thầy Đồng Xuân Sơn
Thầy Trần Nhật Lam
Thầy Nguyễn Văn Chiêm
Thầy Vũ Thế Võ
Thầy Lê Quí Hùng
Thầy Phạm Thanh Thuận
Thầy Phạm Xuân Toạn
Thầy Trần Thanh Toàn
Cô Phạm Thị Mỹ Hạnh
Thầy Lê Xuân Thảo
Thầy Nguyễn Thanh Quang
Thầy Chu Văn Quí
Cô Nguyễn Thị Ngọc
Cô Nguyễn Thi Phương Lan
Thầy Hồ Diên Sơn
Thầy Nguyễn Kế Tuấn
Thầy Văng Thành Gợi
Cô Nguyễn Thị Dục
Thầy Thiều Thanh Bình
Cô Phạm Thị Thu Hiền
Thầy Phạm Văn Hùng
Thầy Phạm Phú Phước
Cô Phan Ng Tố Uyên
Cô Cao Kiều Oanh
Thầy Vũ Thế Võ
Cô Nguyễn Thị Hà Thanh
Thầy Trần Văn Át
Thầy Phạm Thanh Thuận
Thầy Lê Văn Hưng
Cô Phạm Thị Mỹ Hạnh
Cô Trần Thị Hường
Thầy Phạm Duy Tuấn
Thầy Nguyễn Thanh Quang
Cô Phạm Hạnh Năm
Thầy Nguyễn Hải Hùng
Cô Lê Nguyên Thùy
Cô Nguyễn Thị Mừng
Cô Hà Thị Ánh
Cô Mai Thị Nguyệt
Thầy Phạm Thành Được
Cô Nguyễn Thị Kim Ánh
Thầy Trần Văn Quang
Cô Nguyễn Thị Ngọc
Thầy Nguyễn Thưởng
Thầy Trần Quốc Tuấn
Thầy Nguyễn Văn Hà
Thầy Đỗ Đức Thiệu
Cô Nguyễn Thủy Nguyên
Thầy Trần V. Hòa Luyến
Thầy Nguyễn Phước Hải
SV Lê Việt Thuyền
Cô Lê Thị Huyền
Cô Nguyễn Phương Lan
Thầy Nguyễn Văn Thọ
Thầy Phạm Minh Tuấn
Cô Hà Thị Tiệm
Thầy Nguyễn Thanh Xuân
Cô Nguyễn Ngọc Linh
******************

Cười và cười !!!

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Vui mừng chào đón

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • CHÀO MỪNG QUÍ THẦY CÔ ĐẾN THĂM WEBSITE CỦA HÀ MINH TUẤN! Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. Mời quý thầy cô "Gia nhập trang này" và đóng góp ý kiến!
  Gốc > 1001 bí ẩn >

  Xem lại những clip gây phẫn nộ năm 2010


  Năm 2010, dư luận nhiều lần xôn xao vì các clip "nghiệp dư", trong đó có clip khiến người xem phải rùng mình, lo sợ, có clip khiến nhiều người bất bình vì sự tha hóa của một nhóm người...

  Năm nay xảy ra liên tiếp các vụ bạo lực học đường, đặc biệt là các vụ “đánh hội đồng” của các nữ sinh đã làm đau đầu các nhà quản lý giáo dục, cũng như làm xôn xao dư luận xã hội.

  1. Rộ các clip nữ sinh bị đánh hội đồng

  Một clip xuất hiện trên mạng Internet vào tối 3/3 và có hàng trăm nghìn lượt truy cập, phát tán, gây bất bình trong xã hội. Theo kết quả điều tra của Công an Hà Nội, nạn nhân trong “clip nữ sinh bị đánh hội đồng” là Nguyễn Quỳnh Anh (16 tuổi), học sinh THPT Trần Nhân Tông, người đánh là Vũ Ngọc Diệp (16 tuổi, học cùng trường là người có mâu thuẫn với Quỳnh Anh), Phạm Tường Vi (17 tuổi) cựu học sinh THCS Tô Hoàng.


  Sau đó, nhiều clip đánh hội đồng khác liên tiếp xuất hiện trên internet. Chiều tối 14/9, clip nữ sinh THPT ở Nghệ An bị đánh hội đồng được tung lên mạng với nội dung một nữ sinh bị một nhóm nam nữ khác cùng lứa vừa kéo đi trên đường Tản Đà (thành phố Vinh) vừa chửi bới thiếu văn hóa.

  Ngày 10/10 một clip dài ba phút cảnh một nữ sinh THCS Vân Hồ, Hà Nội, bị hai nữ sinh THCS Nguyễn Phong Sắc bao vây, túm tóc lôi kéo, đấm đạp vào mặt, ngực, bụng. Thậm chí, nạn nhân còn liên tục hứng chịu những cú nện bằng chân, lên gối vào đầu, mặt, kéo lê trên sàn nhà và những lời xỉ vả tục tĩu.

  Ngày 23/10, trên mạng youtube xuất hiện một clip nữ sinh bị đánh hội đồng có thời lượng dài hơn 3 phút. Nữ sinh bị đánh là học sinh lớp 11 THPT Lương Thế Vinh (Cẩm Trung, Cẩm Phả, Quảng Ninh).

  Trung tuần tháng 11, lại xuất hiện clip một nhóm học sinh lớp 8 ở trường THCS Mạnh Kiếm Hùng, quận 5 (TP HCM) bắt bạn học cởi áo rồi đánh đập tàn nhẫn ngay giữa lớp học, kèm theo hàng loạt những câu chửi thề tục tĩu. 

  2. Bé gái ba tuổi bị tắm bạo hành

  Khoảng tối 23/11, cộng đồng mạng khá sốc và phẫn nộ khi xuất hiện đoạn clip dài độ 1 phút 15 giây quay cảnh một bé gái ba tuổi bị bảo mẫu tắm bạo hành. Trong clip, bà bảo mẫu dùng một nồi nhôm nhỏ, vục nước rồi tạt liên tục vào mặt, đầu và thân người không mặc quần áo của bé. Trong khi làm vậy, "bảo mẫu" còn túm tóc bé kéo ngược, dùng chân đạp vào người bé, đè xuống dàn để kỳ cọ, mặc bé cố gắng chạy trốn.  Đến trưa 24/11, công an xã Thuận Giao đã xác định bảo mẫu trong đoạn clip là bà Trần Thị Phụng, nhà 2/91, ấp Bình Thuận 1. Nạn nhân bị bà Phụng (52 tuổi) bạo hành là bé Hồ Thị Thúy Ngân, 3 tuổi, con gái anh Hồ Minh Lực. Kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho thấy bé Ngân bị viêm hô hấp do bị sặc nước và tăng sinh tuần hoàn phổi.

  Chiều 24/11, bà Phụng được mời lên công an xã làm việc và đến chiều 25/11, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn lệnh bắt giữ khẩn cấp bảo mẫu Trần Thị Phụng để điều tra làm rõ hành vi “hành hạ trẻ em”. Tại cơ quan cảnh sát điều tra, bà Phụng khai nhận đã tắm cho bé Ngân, bằng cách dã man như vậy suốt một năm nay.

  3. Clip cô giáo Hải Phòng chửi học sinh bị ghi hình lén

  Một đoạn ghi âm dài 18 phút do học sinh lớp 11 chuyên lý THPT chuyên Trần Phú (thành phố Hải Phòng) thu âm lén trong giờ học tiếng Anh và tung lên mạng ngày 25/9, khiến nhiều học sinh, giáo viên, phụ huynh học sinh choáng váng.


  Sự việc nảy sinh trong giờ tiếng Anh của cô giáo T.N., sinh năm 1980, về dạy ở Trường Trần Phú được hai năm. Do bị L., một học sinh giỏi dè bỉu, cô T.N. không kiềm chế được nên dùng lời lẽ xỉ vả không phù hợp với môi trường sư phạm để xúc phạm em L. và xưng hô mày tao với học sinh này.

  Ngày 3/12, trên mạng lại xuất hiện clip dài 1 phút 25 giây, quay cảnh một cô giáo bị đám học trò vây quanh xin điểm với nhiều lần hét lên lớn, văng tục trước học sinh. Sự việc được xác định cũng ở Hải Phòng. 

  4. Nữ sinh nhảy lầu để … đùa

  Ngày 3-4/11, cư dân mạng xôn xao bàn tán về clip một nữ sinh nhảy lầu tự tử bất thành. Clip được một học sinh ở dãy nhà đối diện quay từ xa, rõ cảnh dưới sân trường học sinh tập trung, xôn xao bàn tán còn giáo viên sẵn sàng chuẩn bị đỡ. Khi học sinh này nhảy xuống sân đã được sự hỗ trợ của các giáo viên.


  Theo nguồn tin từ nhà trường, nữ sinh này nhảy lầu chỉ là đùa giỡn. Nữ sinh nhảy lầu từng được giải nhì môn Sinh học kỳ thi Học sinh giỏi toàn quốc và là vận động viên thể thao, và biết là nhảy sẽ không bị làm sao nên chỉ định đùa giỡn. 

  5. Clip công an bắt gái mại dâm

  Khoảng trung tuần tháng 11, một clip dài khoảng 1phút 30 giây, ghi lại cảnh bắt quả tang gái mại dâm rất phản cảm, được phát tán trên mạng. Những người được cho là "người bắt quả tang" mặc thường phục và có những lời lẽ vô cùng thô tục với các cô gái. Còn các cô gái thì "không mảnh vải che thân", bị yêu cầu dang hai tay và không cho mặc quần áo khi ký vào biên bản.  Ảnh chụp từ clip

  Ngay sau đó, Bộ Công an đã chỉ đạo cấp dưới tổ chức điều tra, xác minh nguồn gốc đoạn clip trên là hình ảnh ghi lại quá trình bắt một vụ mua bán dâm tại thị xã Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) ngày 29/6/2010. Sau khi xác minh, “Những người bắt quả tang” trong clip là cán bộ Công an thị xã Cẩm Phả đã lập tức bị Công an tỉnh Quảng Ninh đình chỉ công tác. 

  6. Choáng với bác sĩ khám phụ khoa

  Tháng 5/2010, một clip có các cảnh quay giống trong phòng khám phụ khoa được đăng tải trên mạng. Trong clip, người đàn ông có hành động như một bác sĩ nhưng không mặc áo blu trắng mà chỉ mặc áo phông, có khi lại chỉ mặc áo ba lỗ, quần đùi để khám bệnh.


  Những nữ bệnh nhân bước vào đây hầu hết còn khá trẻ được người đàn ông yêu cầu cởi áo hoặc cởi quần. Sau đó, khi thì đeo găng tay, khi thì không, người đàn ông này có những hành động như sờ mó, nắn bóp nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể các nữ bệnh nhân. Thậm chí, có đoạn, các nữ bệnh nhân bị yêu cầu cởi hết quần áo để khám bệnh.

  Nhắn tin cho tác giả
  Hà Minh Tuấn @ 12:58 28/12/2010
  Số lượt xem: 5526
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Xuân Tân Mão, chúc thầy giáo cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt, luôn tràn đầy niềm vui trong cuộc sống 1 Mong thầy thờng xuyên giao lưu và chia sẻ nững kinh nghiệm và tài nguyên hữu ích.
   
  Gửi ý kiến

  ĐỌC BÁO ONLINE

  MY FAMILY